VNPT HƯNG YÊN TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

6 triệu đồng là số tiền học bổng do VNPT Hưng Yên dành tặng cho học sinh nghèo vượt khó trong tháng 7 năm 2019 tại Trường THPT Trần Hưng Đạo.

          Buổi Lễ trao học bổng với tên gọi chương trình “Chắp cánh ước mơ” vừa được tổ chức tại Trường THPT Trần Hưng Đạo ngày 05/7/2019 vừa qua, theo đó tổng giá trị học bổng đã được trao tặng là 12 triệu đồng, trong đó, VNPT Hưng Yên trao tặng 6 triệu đồng và Vietcombank Hưng Yên tặng 6 triệu đồng.

          Học sinh được lựa chọn để thụ hưởng suất học bổng trị giá 12 triệu đồng này là em Bùi Thị Lê, nhà ở đội 6, thôn Nễ Châu, xã Hồng Nam, TP Hưng Yên, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Trần Hưng Đạo. Đây là học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn do nhà đông anh chị em, bố mẹ đều làm nông nghiệp, thật không may vài năm trở lại đây bố Lê bị tai nạn nên sức khỏe giảm sút, công việc đồng áng và lo toan kinh tế gia đình chủ yếu do mẹ em phải gánh vác. Hoàn cảnh là vậy nhưng em Bùi Thị Lê luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập, vì vậy nhiều năm liền em luôn là học sinh tiêu biểu của Trường với ước mơ, hoài bão mai sau sẽ tìm được việc làm phù hợp để đỡ đần bố mẹ vơi bớt đi những lo toan và khó khăn trong cuộc sống.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ trao học bổng, thầy Trần Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, tri ân nhà tài trợ VNPT Hưng Yên và Vietconbank Hưng Yên, đồng thời khẳng định: “Đây là chương trình mang tính giáo dục, nhân văn sâu sắc, đó là sự hỗ trợ kịp thời và rất đáng trân trọng đối với em Lê và những gia đình khó khăn như em Bùi Thị Lê. Hy vọng rằng với sự khởi xướng của VNPT Hưng Yên sẽ có nhiều nhà hảo tâm đồng hành chia sẻ để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, theo đuổi ước mơ, hoài bão, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước”.

                                                                                       Hồng Long

 

Một số hình ảnh buổi lễ:


Lãnh đạo VNPT Hưng Yên trao tặng học bổng trị giá 6 triệu đồng cho em Bùi Thị Lê, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Trần Hưng Đạo


Các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với nhà trường và gia đình em Bùi Thị Lê 


Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng học bổng vừa diễn ra tại Trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên