VNPT Hưng Yên tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó  tại trường THCS Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên

VNPT Hưng Yên tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên

Suất học bổng trị giá 5 triệu đồng vừa được VNPT Hưng Yên trao tặng cháu Lương Thị Tú Anh học sinh lớp 6A, Trường THCS xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên, đây là học sinh có hoàn cảnh éo le, vượt lên số phận đã được các Sở Ngành lựa chọn để nhận đợt này.

Chi tiết

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON CBCNV

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON CBCNV

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, vừa qua, tại trụ sở cơ quan, VNPT Hưng Yên vừa tổ chức vui Tết trung thu mang chủ đề “Đêm hội trăng rằm năm 2017” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV của VNPT Hưng Yên và Trung tâm kinh doanh VNPT - Hưng Yên nhân ngày Tết Trung thu năm 2017.

Chi tiết

VNPT Hưng Yên tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó  tại trường tiểu học An Tảo – TP Hưng Yên

VNPT Hưng Yên tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại trường tiểu học An Tảo – TP Hưng Yên

Cháu Vũ Tuấn Kiệt học sinh lớp 1H, Trường Tiểu học An Tảo, TP Hưng Yên, là học sinh có hoàn cảnh éo le, vượt lên số phận đã được các Sở Ngành lựa chọn để nhận đợt này - suất học bổng trị giá 5 triệu đồng do VNPT Hưng Yên tài trợ.

Chi tiết

VNPT HƯNG YÊN TẶNG HỌC BỔNG 5 TRIỆU CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

VNPT HƯNG YÊN TẶNG HỌC BỔNG 5 TRIỆU CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

VNPT Hưng Yên vừa tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học xã Đại Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Đây là suất học bổng thứ 25 liên tiếp trong 3 năm liền VNPT Hưng Yên trao tặng cho học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc. Việc trao tặng học bổng nằm trong khuôn khổ chương trình “Chắp cánh ước mơ” giai đoạn 2015 – 2018 với tổng trị giá 180.000.000 đ do VNPT Hưng Yên tài trợ trong 3 năm từ quỹ phúc lợi của đơn vị và được phối hợp thực hiện bởi Đài PTTH Hưng Yên – Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên nhằm chia sẻ, tiếp thêm nghị lực để các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc có điều kiện tiếp tục đến trường được sản xuất và phát sóng chính thức trên kênh HYTV của Đài PTTH Hưng Yên.

Chi tiết

VNPT HƯNG YÊN CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH TÂY BẮC BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LŨ

VNPT HƯNG YÊN CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH TÂY BẮC BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LŨ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tỉnh về vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây bắc bị thiệt hại do mưa lũ. Ngày 10/11 vừa qua VNPT Hưng Yên đã tổ chức quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát và động viên đồng bào các tỉnh Sơn La, Yên Bái bị thiệt hại trong đợt lũ quét lịch sử vừa qua.

Chi tiết

VNPT HƯNG YÊN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27-7

VNPT HƯNG YÊN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27-7

Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), tưởng nhớ sự hy sinh anh hùng của các Liệt sĩ, thể hiện tình cảm trân trọng và tri ân với các gia đình có công trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, VNPT Hưng Yên đã có hàng loạt những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Chi tiết

TIẾP TỤC ĐEM HỌC BỔNG ĐẾN VỚI HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

TIẾP TỤC ĐEM HỌC BỔNG ĐẾN VỚI HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

VNPT Hưng Yên vừa tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là học sinh thứ 24 nhận được học bổng 5 triệu đồng mà VNPT Hưng Yên đã trao tặng trong 2 năm vừa qua. Việc trao tặng được tổ chức 1 lần/1 tháng (mỗi tháng 5 triệu) trong khuôn khổ chương trình “Chắp cánh ước mơ” có tổng trị giá 180.000.000 đ do VNPT Hưng Yên tài trợ từ quỹ phúc lợi của đơn vị và được phối hợp thực hiện bởi Đài PTTH Hưng Yên – Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên nhằm chia sẻ, tiếp thêm nghị lực để các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc trong tỉnh có điều kiện tiếp tục đến trường được sản xuất và phát sóng chính thức trên kênh HYTV của Đài PTTH Hưng Yên.

Chi tiết