Dịch vụ FTTH

Fiber VNN là dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao FTTH (Fiber – To – The – Home) do VNPTiện đang cung cấp tại một số điểm giao dịch viễn thông trên địa tỉnh.

Fiber VNN sử dụng công nghệ cáp quang nối đến nhà thuê bao để cung cấp các dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao và các dịch vụ trên nền băng rộng. Fiber VNN sẽ giúp khách hàng kết nối mạng LAN/WAN, gọi điện thoại qua internet, đào tạo đại học và giáo dục từ xa, truy cập những website thiết kế với chất lượng cao, xem trực tuyến bài hát, bản tin... từ khắp mọi nơi trên thế giới, hội thảo video qua mạng: kết hợp với webcam, đàm thoại với bạn bè người thân hay đối tác kinh doanh qua internet với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao...

Với công nghệ FTTH, dịch vụ Fiber VNN có thể cung cấp tốc độ tải xuống lên đến 10Gigabit/giây, nhanh gấp 200 lần so với ADSL +2. Đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận phòng máy của người sử dụng cho chất lượng truyền dẫn tín hiệu ổn định không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.

FTTH cho phép tốc độ truyền tải cân bằng, có thể phục vụ một lúc cho hàng trăm máy tính với độ bảo mật rất cao. FTTH đặc biệt hiệu quả với các dịch vụ: Hosting server riêng, VPN {mạng riêng ảo}, truyền dữ liệu, game online, IPTV {truyền hình tương tác}, VoD{xem phim theo yêu cầu}, Video conference {hội nghị truyền hình}, IP camera với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao, không bị ảnh hưởng bới nhiễu điện, từ trường…

Với triết lý kinh doanh của dịch vụ “Line of success” Fiber VNN sẽ giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn phong phú khi có nhu cầu dịch vụ Internet băng rộng tốc độ cao.

Thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng có thể gọi: 700 và 1080 để được giải đáp. 

Chi tiết xem tại website: http://vnn.vn/dichvu.html