NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC, Ý NGHĨA CHÀO MỪNG 130 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG VÀ THÁNG CÔNG NHÂN 2016

Tham dự giải bóng đá tranh Cúp tứ hùng VNPT Hưng Yên năm 2016 có 4 đội bao gồm đội bóng của VNPT Hưng Yên, Cục thuế tỉnh Hưng Yên, tỉnh Đoàn Hưng Yên và Sở Xây dựng Hưng Yên. Đối tượng tham gia giải đấu bao gồm lực lượng đoàn viên Công đoàn của các đơn vị

    Tổ chức giải Bóng đá tranh Cúp tứ hùng VNPT Hưng Yên năm 2016, tôn vinh và khen thưởng nhân viên kỹ thuật giỏi hàng tháng và tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kính phí hoạt động Công đoàn là những hoạt động kịp thời, thiết thực vừa được Công đoàn VNPT Hưng Yên tổ chức để chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế Lao động và Tháng Công nhân năm 2016.

Ông Trần Quốc Hưng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Hưng Yên trao Cờ lưu niệm

cho các đội tham dự giải đấu tranh  Cúp tứ hùng VNPT Hưng Yên 2016

 


    Đây là chuỗi những hoạt động được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích vừa khơi dậy được phong trào thể thao để người lao động rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ, đối thoại, tăng cường sự gắn kết giữa khối kinh doanh và khối kỹ thuật trong phối hợp kinh doanh trên địa bàn Hưng Yên vừa có ý nghĩa thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa VNPT Hưng Yên với các Sở, Ban ngành, Đoàn thể trong tỉnh.

Các đội bóng thi đấu trên sân


    Tham dự giải bóng đá tranh Cúp tứ hùng VNPT Hưng Yên năm 2016 có 4 đội bao gồm đội bóng của VNPT Hưng Yên, Cục thuế tỉnh Hưng Yên, tỉnh Đoàn Hưng Yên và Sở Xây dựng Hưng Yên. Đối tượng tham gia giải đấu bao gồm lực lượng đoàn viên Công đoàn của các đơn vị.

Trong khuôn khổ giải Bóng đá, Công đoàn VNPT Hưng Yên đã tôn vinh và trao phần thưởng

cho nhân viên kỹ thuật giỏi trong phong trào “Nụ cười VNPT” năm 2016


     Với kinh phí giải thưởng lên đến 5 triệu đồng, kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch kèm theo tiền thưởng cho đội bóng của Sở Xây dựng tỉnh Hưng Yên, đội VNPT Hưng Yên giành ngôi Á quân vô địch, giải 3 được trao cho Cục thuế tỉnh Hưng Yên và tỉnh Đoàn Hưng Yên.

Kết thúc giải đấu, ông Trần Quốc Hưng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Hưng Yên

trao Cúp vô địch và giải thưởng cho đội bóng vô địch Cúp tứ hùng VNPT Hưng Yên


Cũng trong khuôn khổ giải Bóng đá tranh Cúp tứ hùng VNPT Hưng Yên năm 2016, với sự chứng kiến của đông đảo CBCNV và người lao động, Chuyên môn, Công đoàn VNPT Hưng Yên đã tổ chức tôn vinh và trao phần thưởng cho các cá nhân được bình chọn là nhân viên kỹ thuật giỏi trong phong trào “Nụ cười VNPT”. Đây là hoạt động thường kỳ được tổ chức hàng tháng để vinh danh các tập thể cá nhân có thành tích trong việc đảm bảo chất lượng mạng lưới và chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Hưng Yên trao giải thưởng cho các đội tham dự


“ Trong thời điểm áp lực cạnh tranh nặng nề khối lượng công việc nhiều, ngoài các cơ chế tiền lương và thu nhập thỏa đáng với năng suất và sức lao động bỏ ra thì cần phải thiết lập quan hệ lao động mà ở đó có sự đồng lòng, chung sức thực hiện mục tiêu giữa tập thể lãnh đạo và người lao động vì “ Mái nhà chung VNPT ”, xây dựng môi trường làm việc tạo động lực và tăng năng suất lao động bằng các hình thức khen thưởng, động viên kịp thời. Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao trong nội bộ cũng như giao lưu với các đơn vị bạn chính là góp phần xây dựng Văn hóa VNPT, cũng như xây dựng thương hiệu, hình ảnh để gắn kết, hợp tác và tương trợ một cách ổn định, lâu bền giữa VNPT Hưng Yên với các cơ quan, doanh nghiệp trong quá trình cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin trong tỉnh”. Bà Trần Thị Liễu - Chủ tịch Công đoàn VNPT Hưng Yên cho biết trong buổi lễ trao giải.
Nguyễn Hồng Long