Chuyên mục: Tin viễn thông

VNPT HƯNG YÊN ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VÀ CNTT TRONG NGÀNH GIÁO DỤC

Triển khai thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Viễn thông Hưng Yên với Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên, vừa qua, ngày 02/12/2014 Viễn thông Hưng Yên tổ chức Hội nghị giới thiệu về phần mềm hệ thống quản lý thông tin nhà trường vnEdu cho các phòng chức năng của Sở Giáo dục và đào tạo, các phòng giáo dục huyện, thành phố; các trường trung học phổ thông và các cơ sở đào tạo trên địa bàn: Thành phố Hưng Yên, Yên Mỹ, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động.

VnEdu là một giải pháp xây dựng trên nền tảng web và công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy và học.

Đây là sản phẩm mới do Tập đoàn VNPT cung cấp, với các tính năng vượt trội và ứng dụng công nghệ cao, có cộng đồng người sử dụng bao gồm: Sở giáo dục; Phòng giáo dục; Trường học; giáo viên; học sinh, phụ huynh,... Hiện đang cung cấp tại 45/63 tỉnh, thành phố trong cả nước với gần 10.000 trường sử dụng, quản lý trên 1,5 triệu hồ sơ học sinh. Với các tính năng vượt trội so với các sản phẩm tương tự, vnEdu đã vinh dự nhận được giải thưởng “Nhân tài Đất Việt 2013”.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Tiến Hùng – PGĐ Sở Giáo dục và đào tạo Hưng Yên đã đánh giá cao các ứng dụng và tính năng vượt trội của sản phẩm vnEdu đối với công tác dạy và học, công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà. Cùng với các nỗ lực và thiện chí của VNPT Hưng Yên trong việc đẩy mạnh triển khai các nội dung trong thỏa thuận hợp tác đã dược ký kết, lãnh đạo Sở sẽ quan tâm, tạo mọi điều kiện chỉ đạo các đơn vị giáo dục trong tỉnh tích cực ứng dụng công nghệ viễn thông trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là dịch vụ Sổ liên lạc điện tử - vnEdu.

Với sự tham dự của gần 100 đại biểu là các cán bộ, giáo viên công tác tại các đơn vị giáo dục, đào tạo trên địa bàn: Thành phố Hưng Yên, Yên Mỹ, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, hội nghị đã thực sự thu hút sự quan tâm của các đại biểu về dự với phần trao đổi, chia sẻ, thảo luận hết sức sôi nổi giữa các cán bộ kỹ thuật trực tiếp giới thiệu dịch vụ của VNPT Hưng Yên với các thầy, cô giáo về các tính năng cũng như ứng dụng của dịch vụ vnEdu.

 

Trao đổi và chia sẻ tại Hội nghị, ông Trần Quốc Hưng – PGĐ phụ trách Viễn thông Hưng Yên cho hay: “ Với cam kết đẩy mạnh và hỗ trợ ứng dụng công nghệ viễn thông trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trong tỉnh, dịch vụ vnEdu chắc chắn đáp ứng được các mục tiêu và các yêu cầu của ngành Giáo dục. Minh chứng rõ nét nhất là sự ghi nhận, tạo điều kiện của lãnh đạo Sở GĐ-ĐT trong việc triển khai dịch vụ và mức độ sử dụng vnEdu của VNPT Hưng Yên ở các đơn vị giáo dục trong thời điểm hiện nay ”./.

 

 Nguyễn Hồng Long

Tin liên quan

Triển khai dịch vụ EZPay "Thanh toán Cước Vinaphone trả sau bằng thẻ trả trước EZPay"

Từ ngày 15/03/2013 thực hiện thanh toán cước Vinaphone trả sau bằng thẻ trả trước.

Khuyến mại ngày vàng 05/11/2015

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Khuyến mại ngày vàng 20/10/2015

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

VNPT HƯNG YÊN: NĂM 2015 ĐEM LẠI THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG CHO NHỮNG NỖ LỰC VƯỢT KHÓ

Phát huy lợi thế là doanh nghiệp có mặt sớm nhất trên thị trường viễn thông, thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do thị trường viễn thông diễn ra sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp viễn thông. Song bằng nhiều giải pháp tích cực, đến nay doanh thu của Viễn thông Hưng Yên (VNPT) vẫn đạt và vượt kế hoạch.

VNPT HƯNG YÊN 20 TRIỆU KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ FIBER VNN

Vừa qua, VNPT Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị biểu dương các cá nhân điển hình trong phát triển dịch vụ Internet cáp quang (Fiber VNN) trên địa bàn: Thành phố Hưng Yên, huyện Kim Động, Văn Giang, Văn Lâm.

VNPT HƯNG YÊN TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG XÂY DỰNG NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

Cụ thể hóa chủ trương, chỉ đạo của Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về việc hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” trong CNVC-LĐ VNPT năm 2015, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ kính phí làm nhà để CBCNV yên tâm công tác. Vừa qua, lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Hưng Yên tổ chức trao kinh phí hỗ trợ để CBCNV xây dựng, cải tạo nhà ở.